Cart

Chính sách đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền

1. Điều kiện đổi trả

1.1. Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem mác của sản phẩm đối với các sản phẩm vaccine. 

1.2. Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Cụ thể: 

 • Đơn đặt hàng
 • Phiếu xuất hàng của công ty 

1.3. Công ty không chấp nhận đổi/trả hàng hoá trong các trường hợp sau: 

 • Hàng hoá đã bị mở, không còn nguyên bao bì như thời điểm nhận hàng. 
 • Hàng hoá không được bảo quản ở điều kiện bảo quản yêu cầu:
  Các sản phẩm thường: Nhiệt độ phòng (dưới 30C), tránh ánh sáng trực tiếp. 
  Các sản phẩm vaccine: Nhiệt độ 2 - 8C, độ ẩm dưới 75%, tránh ánh sáng trực tiếp. 
 • Hàng hoá không đủ bộ sản phẩm (áp dụng với các set sản phẩm) như thời điểm nhận hàng. 
 • Thông tin của sản phẩm không chính xác với phiếu xuất hàng. 

2. Quy định về thời gian, hình thức thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

2.1. Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận sản phẩm. Với các sản phẩm vaccine là 24 giờ với điều kiện bảo quản sản phẩm đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn (2 - 8C). 

2.2. Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Ưu tiên các đơn hàng đổi trả ngay tại văn phòng trong vòng 48 giờ.

2.3. Hình thức đổi trả sản phẩm: VINODA chấp nhận đổi trả hàng qua hình thức chuyển phát nhanh, xe khách, xe tải với thông tin cụ thể trong vòng 48 giờ. Với các sản phẩm vaccine, công ty không chấp nhận đổi trả với thời gian vận chuyển quá 2 giờ và điều kiện bảo quản vaccine không đạt điều kiện tiêu chuẩn (2-8C).

2.4. Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện tới địa chỉ:
Số 2, ngõ 57 phố Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

3. Quy định về chi phí đổi trả 

3.1. Trong trường hợp đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc lỗi từ phía doanh nghiệp, VINODA sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí đổi trả hàng hoá cho Quý khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm trả, đón hàng theo thông tin vận chuyển VINODA cung cấp để hoạt động đổi trả được diễn ra nhanh, gọn và thuận tiện nhất cho cả hai bên.  

3.2. VINODA không chấp nhận chi trả chi phí đổi trả hàng trong trường hợp lỗi từ phía khách hàng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau khi nhận sản phẩm. 

---

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi (0243.8685251/0342718159) hoặc thông qua đường link này để gửi email tới contact@vinoda.vn 

Facebook Linkedin Top