Cart

Chú chó thắng giải cuộc thi... chó xấu nhất thế giới

Ngày 25.6 đài Pox News đưa tin về cuộc thi chó xấu xí nhất thế giới. Cuộc thi này thể hiện khả năng phục hồi phi thường được tìm thấy ở những chú chó đặc biệt, đồng thời khuyến khích mọi người nhận nuôi chó.
 

Chú chó Scooter cùng chủ nhân chiến thắng tại cuộc thi

 
Chú chó Scooter, 7 tuổi, sở hữu ngoại hình với bộ lông xơ xác, 2 chân sau biến dạng và chiếc lưỡi thè ra được cho là xấu xí nhất trong số những thí sinh dự thi.
 
Cuộc thi diễn ra tại Hội chợ hạt Sonoma - Marin, nhằm khuyến khích nhận nuôi chó và cho thấy sự dũng cảm của những chú chó khi vựt qua nghịch cảnh. Trong trường hợp của nhà tân vô địch, Scooter đã thành công thoát khe cửa hẹp. 

Scooter không chỉ sống sót mà còn thuyết phục được ban giám khảo và được trao giải thưởng trị giá 1.500 USD (37,3 triệu đồng).

 

Quá khứ đáng thương của Scooter

"Tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi Scooter đã giành chiến thắng trong cuộc thi chú chó xấu xí nhất thế giới. Với những thách thức gặp phải với đôi chân sau bị biến dạng, Scooter đã vượt qua tất cả và cho chúng ta thấy ý nghĩa thực sự của sự kiên cường và quyết tâm", theo bà Linda Elmquist chủ của Scooter.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, ngay sau khi Scooter được sinh ra, người nuôi đã đưa nó đến một cơ sở kiểm soát động vật ở Tucson, Arizona để cho nó an tử. Nhưng Scooter vẫn sống và được giúp sức bởi một thiết bị hỗ trợ di chuyển.

"Sự kiện độc đáo này cho phép chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp và khả năng phục hồi phi thường được tìm thấy ở những chú chó đặc biệt. Mỗi thí sinh đều có một câu chuyện để kể, và chúng là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu thương, lòng trắc ẩn và tinh thần bất khuất đối của những loài động vật phi thường này", theo bà Tawny Tesconi, Giám đốc điều hành của Hội chợ hạ Sonoma - Marin.

 

Fox News

Facebook Linkedin Top